Chia sẻ kinh nghiệm “vàng” từ du học sinh Canada – Vươn tới thành công
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chia sẻ kinh nghiệm “vàng” từ du học sinh Canada

Canada là một trong những nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chính nhờ là một quốc gia có sự ưu tiên phát triển vượt bậc về lĩnh vực giáo dục và luôn đề ra nhiều chính sách học bổng theo từng thời điểm trong năm nên Canada đang thu hút được một nguồn nhân lực trẻ rất lớn đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới đặc biệt với chương trình du học không chứng minh tài chính CES (2017), SDS (2018-đến nay). Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích được thấy rõ thì vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh việc du học tại xứ sở lá phong này. Nếu bạn đang ấp ủ những dự định du học Canada cho tương lai thì bạn nên đến với buổi chia sẻ sắp đến ngày 21/6 tại Đà Nẵng. Tại đây, những chia sẻ chân thành từ các bạn du học sinh từ cách sống, kinh nghiệm chọn việc làm thêm, cách tiết kiệm chi tiêu sinh hoạt đi lại hằng ngày để bù lại phần chi phí học tập đắt đỏ tại “xứ sở lá phong”, cách theo kịp bài trên trường trong thời gian đầu, … chắn hẳn sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn cho hành trình du học sắp đến của mình.

Những ưu điểm không phải đâu cũng có khi du học tại Canada: Về chất lượng cuộc sống ở Canada, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống nơi đây. Canada là 1 trong 10 quốc gia có chỉ số hạnh phúc (Happiness Index) cao nhất thế giới, cao hơn cả Mỹ, Anh, New Zealand và Đức. Giáo dục là mối quan hàng tâm của chính phủ Canada vì vậy ngân sách cho giáo dục luôn được ưu tiên do đó chất lượng giáo dục Canada luôn ở mức cao, chất lượng, không phân biệt vị trí hay ngành nghề đào tạo. Với những thuận lợi như mức học phí thấp, chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, làm thêm 20 giờ/tuần, hoàn trả 60% học phí, khuyến khích lao động nước ngoài và cởi mở trong vấn đề nhập cư…, Canada hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

2 thoughts on “Chia sẻ kinh nghiệm “vàng” từ du học sinh Canada

  1. I’m really inspired along with your writing skills and also with the format to your blog. Is that this a paid topic or did you modify it yourself? Either way stay up the nice high quality writing, it is rare to see a great weblog like this one these days.

  2. I’m really impressed along with your writing abilities and also with the layout in your weblog. Is that this a paid subject matter or did you modify it yourself? Either way stay up the nice quality writing, it is rare to peer a great blog like this one today.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *