Du học Mỹ trường Citrus College – Vươn tới thành công
1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ trường Citrus College

Với nền tảng giáo dục vững chắc, Du học Mỹ trường Citrus College đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Chương trình học của Du học Mỹ trường Citrus College cải thiện các kỹ năng toán cơ bản nền tảng, đọc hiểu, giao tiếp và những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tập trung vào đào tạo về Nhân văn và Khoa học.

I.  TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

 1.  Lịch sử hình thành

Citrus College Mỹ là trường cao đẳng công lập 2 năm, hợp tác và đào tạo. Nó là trường lâu đời nhất ở quận Los Angeles được thành lập vào năm 1915 bởi Tiến sĩ Floyd S.Haden.

 2.  Vị trí địa lý

 Tọa lạc tại Glendora, ngay dưới chân dãy núi hùng vĩ nổi tiếng thế giới San Gabriel, cách thành phố Los Angeles chỉ khoảng 25 dặm về phía Đông Bắc.

Glendora nổi tiếng với những khu phố mua sắm và trung tâm thương mại sầm uất cùng hàng loạt các nhà hàng lớn, cửa hàng sách, cửa hàng bán hàng điện tử và rạp chiếu phim.

Thêm nữa tại đây có hệ thống xe buýt công cộng và hệ thống xe lửa cho người đi làm, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển đến tất cả những địa điểm thu hút tại nam California.

3. Cơ sở vật chất

Thư viện rộng gồm có khu vực học tập, triển lãm và phòng máy tính dành cho sinh viên.

Trường có nhiều cơ sở vật chất tiên tiến như trung tâm trình diễn nghệ thuật 1.440 chỗ, một phòng thu hình đầy đủ thiết bị, một trung tâm máy tính hiện đại đồng thời các lớp học còn trang bị nhiều máy tính và các cơ sở thực hành thí nghiệm.

Ngoài ra tại trường còn trang bị thêm nhiều cở sở luyện tập thể hình hiện đại dành cho tất cả sinh viên. Trung tâm Aquatic là một hồ bơi chuẩn Olympic có sân vận động 10.000 chỗ ngồi mới thích hợp mọi thời tiết. Sinh viên yêu thích môn đánh Golf có thể tập ở sân golf có 36 điểm phát bóng bằng thảm, cỏ và vật liệu tổng hợp mới. Ngoài ra, còn nhiều sân quần vợt, phòng tập thể dục và một trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Trường Citrus College Mỹ thì không có ký túc xá cho sinh viên. Mà nơi ở sẽ do trung tâm hỗ trợ sinh viên Citrus College International Student Center liên kết với các công ty cung cấp dịch vụ homestay như: StudentLink International, S.I.H. (Student International Housing, Inc.),  ISP (International Student Placements),….lo liệu.

>>>>> Thông tin du học Mỹ

II. LÝ DO TRƯỜNG CITRUS COLLEGE MỸ THU HÚT SINH VIÊN

  • Trường có đội ngũ giảng viên vô cùng xuất sắc, nhiều kinh nghiệm luôn hết lòng giúp đỡ các sinh viên trong việc truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm làm thực tế.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt cùng trang thiết bị hiện đại.
  • Trường Citrus College được Hội đồng đánh giá các trường Phổ Thông và Cao đẳng Cộng đồng (ACCJC) , Hiệp hội các trường Phổ Thông và các trường Đại học – Cao đẳng miền Tây Hoa Kỳ (WASC) công nhận là trường đào tạo chất lượng cùng với những thành viên tiên phong như là Hiệp hội Các trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ (AACC) và Liên minh Các trường Cao đẳng Cộng đồng của bang California (CCLC).
  • Được xếp hạng trong top 50 trường cao đẳng đứng đầu của nước Mỹ trong việc đào tạo chương trình chuyên môn. Theo báo cáo thu về trong năm nay, trường đã công nhận 1,508 chứng chỉ, phá kỉ lục trong 3 năm liên tiếp. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống giáo dục luôn đổi mới, tập trung vào nhu cầu của sinh viên.
  • Có nhiều chương trình hội họp, nấu ăn ở trong trường để sinh viên tham gia tụ tập.
  • Học phí thấp, yêu cầu đầu vào dễ, học sinh có thể hoàn tất chương trình tiếng anh thông qua FLS
  • Sinh viên tốt nghiệp từ trường Citrus College có thể chuyển tiếp vào hệ thống các trường đại học nổi tiếng như: University of California và California State University.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Citrus College cung cấp 46 chương trình cao đẳng, 15 chương trình chuyển tiếp, 48 chương trình nghề.

– 5 chuyên ngành hàng đầu: Kinh doanh; Xã hội học; Sinh học, Khoa học Vật lý và Toán học; Liberal Arts, Fine và Nghệ thuật Biểu diễn.

Chương trình tiếng Anh Chuyên Sâu

– FLS International tọa lạc trong khuôn viên trường Citrus College cung cấp các chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên có thể nhập học tại FLS International, và hoàn thành cấp độ Level 7 để đạt được yêu cầu tiếng Anh.

Các ngành học tại Citrus College

Trường tập trung vào đào tạo về Nhân văn và Khoa học

     Nhân văn     Khoa học
   – Nhảy múa
   – Văn học Anh
   – Nghệ thuật biểu diễn
   – Nghệ thuật ngôn ngữ
   – Khoa học xã hội: 
        + Nghệ thuật,
        + Khoa học nhân văn và Giao tiếp
        + Tin học kinh doanh 
        + Âm nhạc
   – Khoa học ứng xử và xã hội
   – Nghệ thuật diễn kịch
   – Quản trị tư pháp   – Công nghệ tự động   – Khoa học Sinh học, Vật lý và Toán học   – Mỹ dung học   – Phụ tá nha sĩ   – Kỹ thuật số và thiết kế Web

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Tốt nghiệp THPT

– GPA 2.0 (tương đương 5.0 tại Việt Nam)

– TOEFL 61 hoặc FLS Level 7

THỜI GIAN KHAI GIẢNG

Học kì : tháng 4, tháng 7,tháng 12

IV. HỌC PHÍ

Vì học phí thay đổi theo các năm nên bạn vui lòng xem chi tiết tại đây.