ĐH Loyola Marymount – Môi trường thân thiện cho sinh viên – Vươn tới thành công
1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐH Loyola Marymount – Môi trường thân thiện cho sinh viên

Được thành lập vào năm 1911, LMU là một trường đại học toàn diện được đánh giá cao với một bầu không khí thân thiện như ở một trường nhỏ.

 I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG1. Cơ sở hình thành
Đại học Loyola Marymount (Loyola Marymount University) là trường đại học công giáo được thành lập vào năm 1911 tại Los Angeles, California. Hằng năm trường tuyển sinh hơn 8900 sinh viên. Đại học Loyola Marymount bao gồm các trường Cao đẳng nghệ thuật tự do, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Cao đẳng Truyền thông và Nghệ thuật, Cao đẳng Khoa học và Kỹ thuật, Trường Luật Loyola, Trường Giáo dục và Trường Điện ảnh Truyền hình. Loyola Marymount đào tạo hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình cấp chứng nhận khác.

Hệ thống giáo dục tại trường đề cao tư nhân, đức tin và thi hành luật. Tại trường mọi ngành đào tạo, chất lượng giáo dục được chính phủ công nhận và đây cũng là ngôi trường lừng danh có tầm cỡ trên thế giới thu hút hàng ngàn lượt sinh viên quốc tế theo học tập và làm việc.

>>>>>Thông tin du học Mỹ

2. Vị trí địa lý

Loyola Marymount University (LMU) tọa lạc trong 1 khu dân cư yên ổn tĩnh tại Los Angeles, California. Chỉ cách Thái Bình Dương và phi trường Quốc Tế Los Angeles (LAX) vài phút. Khi du học tai đây bạn có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp trong trường và thị thành quanh đó hoặc khám phá những nơi náo nhiệt như Hollywood nổi tiếng thế giới, danh lam thắng cảnh Malibu hoặc ẩm thực lòng phố Los Angeles. Với những thứ mà tự nhiên ban tặng cho, vùng đất này được mệnh danh là một trong “10 hạ tầng đẹp nhất”.

3. Cơ sở vật chất

Du học tại đây học sinh được đảm bảo nhà ở cho năm đầu tiên và năm thứ hai. 18 ký túc xá trong trường của LMU  hiện là nơi cư trú của hơn 3.200 sinh viên. Các cơ sở vật chất khác được cải tiến hiện đại để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

>>>>>>Có nên học Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ?

II. LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC Ở ĐẠI HỌC LOYOLA MARYMOUNT

Ngành đào tạo phong phú, chất lượng giáo duc được chính phủ công nhận. Đây cũng là ngôi trường lừng danh có tầm cỡ trên thế giới thu hút hàng ngàn lượt sinh viên quốc tế theo học tập và làm việc.

Được U.S. News & World Report xếp vào những trường đại học tốt nhất của loại hình này, trong trường luôn có sự cân đối về giáo dục và trường cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và học.

Trường có tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 11:1 , quy mô lớp học nhỏ khoảng 21 sinh viên tạo sự tương tác lớn giữa giảng viên và người học . Đồng thời giảng viên tại đây rất nhiệt tình thân thiện và nhiều kinh nghiệm trong đào tạo.

Nếu theo học tại đây bạn sẽ được trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm. Vì hệ thống giáo dục của trường vươn ra cả bên ngoài lớp học, trường liên kết với hơn 100 công ty về những ngành nghề học tập mà nhà trường cung cấp giúp sinh viên có được nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Những cơ sở vật chất tại trường cải tiến hiện đại hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của các sinh viên.

LMU là cam kết sâu sắc về công bằng xã hội, những trị giá đạo đức và chào đón sinh viên không phân biệt tâm linh, dân tộc và văn hóa. 

Ẩn mình tại 1 trong các đô thị năng động nhất thế giới và với tầm nhìn Thái Bình Dương và khu trọng tâm Los Angeles, khuôn viên yên tĩnh của LMU là 1 trong các địa điểm học tập thú vị nhất.

>>>>Kinh nghiệm du học Mỹ

III. CÁC NGÀNH HỌC CỦA TRƯỜNG

 • Chăm sóc cá nhân và Thể dục
 •  Giáo dục và Đào tạo
 • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
 •  Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 •  Kinh doanh & Quản lý
 • Kiến trúc và Xây dựng
 •  Kỹ thuật
 • Luật
 •  Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 • Nhân văn
 •  Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
 • Y tế và sức khỏe

 Yêu cầu đầu vào và các kỳ nhập học:

Hoàn tất Mẫu Đăng Ký Chung cùng với Phụ Trang LMU ( trực tuyến)

Phí đăng ký

Bảng điểm chính thức từ trường PTTH và /hoặc Đại Học

Hồ sơ đăng ký chung và bài tiểu luận bổ sung của LMU

Giấy tờ tài chính

Bản sao hộ chiếu trang có hình

Thư giới thiệu: ít nhất là 1 thư cho chương trình đại học, 2 hoặc 3 thư cho các chương trình sau đại học

Yêu cầu về điểm GRE®:

Yêu cầu điểm GRE® đối với một số chương trình sau đại học

Hạn chót nộp hồ sơ:

Mùa thu: Ngày 15/1

Mùa xuân: Ngày 1/10

>>>>Các trường Đại học, Cao đẳng tại Mỹ

IV. HỌC PHÍ

Vì học phí thay đổi liên tục qua các năm nên bạn vui lòng xem chi tiết tại đây