Du học Ireland – Cơ hội học bổng 100% trong tầm tay – Vươn tới thành công
1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Ireland – Cơ hội học bổng 100% trong tầm tay

Elmhurst-College

Cộng hòa Ireland – quốc đảo xinh đẹp nằm ở Tây Bắc Châu Âu với hơn 4,6 triệu dân, nơi đây được đánh giá là một trong 25 quốc gia thịnh vượng nhất thế giới và xếp hạng 6 thế giới về chỉ số phát triển con người. Đặc biệt, tiếng Anh và tiếng Ireland là hai ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi và cũng là yếu tố thu hút đông đảo lực lượng các bạn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, Bright-star xin được vui mừng thông báo với các bạn có dự định Du học Ireland về Chương trình học bổng của chính phủ Ireland (IDEAS) chính thức mở đăng ký năm học 2020-2021 cho sinh viên Việt Nam. Hãy cùng có cái nhìn chi tiết hơn về chương trình học bổng này nhé!

1.Tìm hiểu về Chương trình học bổng của chính phủ Ireland 

Elmhurst-College

Chương trình chia sẻ kinh nghiệm phát triển Irish – Developing Experience Sharing Irish (IDEAS) là một phần của chương trình viện trợ của Irish Aid giúp đỡ xây dựng năng lực và phát triển kỹ năng tại Việt Nam. Chương trình nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt năng lực gây cản trở việc đạt được các mục tiêu phát triển dài hạn ở Việt Nam thông qua việc đào tạo và phát triển các cá nhân chủ chốt, được chọn từ các tổ chức công, tư nhân và các tổ chức phi chính phủ (NGO). Được khởi động vào năm 2009, chương trình đã thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam tham gia, trong đó có 200 ứng cử viên đã tốt nghiệp từ các tổ chức giáo dục đại học thông qua chương trình Du học Ireland này.

2. Chương trình đào tạo

Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đang kêu gọi các ứng cử viên Việt Nam tham gia chương trình Học bổng của Chính phủ Ireland – IDEAS 2020-2021. Tổng cộng có tới 30 suất học bổng toàn phần sẽ được trao cho các ứng cử viên theo đuổi học thạc sĩ tại các cơ sở giáo dục đại học Ireland trong các lĩnh vực sau:

  • Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học môi trường;
  • Khoa học thực phẩm;
  • Dược và Công nghệ sinh học;
  • Kỹ thuật, thủy văn, công nghệ bền vững;
  • Công nghệ thông tin và truyền thông;
  • Quản lý và các ngành kinh doanh liên quan;
  • Kinh tế, Tài chính và Kế toán;
  • Khác: Quản lý du lịch và khách sạn, Phương tiện truyền thông kỹ thuật số tương tác, Thực hành sáng tạo, Quan hệ công chúng.

3. Quyền lợi và điều kiện tham gia

Quyền lợiĐiều kiện tham gia
–          Miễn phí phí visa;–          Vé máy bay khứ hồi;–          Học phí;–          Bảo hiểm sức khỏe cộng đồng;–          Trợ cấp phí sinh hoạt và chỗ ở hàng tháng;–          Phụ cấp và sách vở;–          Là công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam;–          Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp;–          Có các bằng cấp mà lĩnh vực bạn chọn yêu cầu;–          IELTs 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0);–          Có sự cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển của Việt Nam sau khi hoàn thành khóa nghiên cứu;

4. Các mốc thời gian quan trọng

* Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 11 tháng 11 năm 2019

NgàyHoạt động
Tháng 8 – 11Nộp đơn đăng ký cho Đại sứ quán
Tháng 2Phỏng vấn tại Hà Nội và TP HCM
Tháng 3Thông báo kết quả phỏng vấn
Tháng 3 – 4Các ứng cử viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ đăng ký khóa học với Viện Giáo dục Đại học Ireland
Tháng 7Thông báo kết quả cuối cùng
Tháng 8/9Khởi hành chạm tới giấc mơ Du học Ireland

Thành công sẽ không bỏ qua bất kỳ ai biết nắm bắt cơ hội, đừng ngần ngại mà hãy tham gia ngay với chúng tôi